Diễn đàn SKC

Phiên bản đầy đủ: Chúc mừng năm mới diễn đàn SKC
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Kính gửi: Toàn thể thành viên SKC

Các anh/chị, các bạn thân mến, mùa đông qua và mùa xuân sắp về. Sau một năm làm việc vất vả, nay chúng ta lại sắp được đón Tết, Tết Ất mùi 2014. Chỉ còn 10 ngày đếm ngược nữa thôi ^^!


[Hình: 1.jpg]
CLB Sáng tạo khởi nghiệp, BQT Diễn đàn sangtaokhoinghiep.vn xin gửi tới toàn thể thành viên lời chúc mừng năm mới, chúc các anh/chị, các bạn cùng gia đình một năm mới SỨC KHOẺ - MAY MẮN - THÀNH CÔNG - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.


Xin chân thành cảm ơn các anh/chị, các bạn năm 2014 vừa qua đã hết lòng tin tưởng và tham gia các hoạt động của CLB. Với sự nỗ lực cố gắng của BQT, kết hợp với sự ủng hộ giúp đỡ quý báu của toàn thể thành viên, CLB Sáng tạo khởi nghiệp đã ngày càng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình.


Bằng tất cả lòng cảm kích và kính trọng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn vì những đóng góp trong thời gian qua. Và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của các bạn trong năm 2015 sắp tới.


Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn các bạn - những thành viên yêu quý của Diễn đàn. Chúc các bạn có một cái Tết thật vui vẻ và ý nghĩa với nhiều niềm vui mới, thành công mới.


Chào thân ái và quyết thắng ^^ !!!


SKC
Chú Dê này có cặp mắt DÊ thiệt
Chúng tôi chuyên cung cấp Bột xương thịt được sản xuất từ thịt bò, gần bò, vụn thịt heo.

Thông tin sản phẩm Bột Xương Thịt

Đạm 50 min

Tro: 25 max

ẩm: 5- 10%

béo: 14% max

******************************

Đạm 45- 47 %

Tro: 27 max

ẩm: 5- 10%

béo: 14% max

cảm quang: bông xôp như chà bông, thơm bùi đặc trưng, sản phẩm ít tạp chất, không lần lông, màu vàng nhạt

Đặt hàng có hàng ngay. Giá đảm bảo tốt nhất thị trường.

Bao đổi trả hàng nếu phát hiện sản phẩm làm nhái giả, sử dụng hóa chất tăng đạm. Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% như giới thiệu.

Nhận hàng tại kho gần khu công nghiệp AMATA Biên Hòa Đồng Nai

LH: 093 858 7820 ( ms Dung)
Reference URL's