Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ngày hội nông đặc sản & hoa kiểng xuân Bính Thân 2016
02-15-2016, 10:51 AM (Bài viết đã được chỉnh sửa: 02-25-2016 04:30 PM bởi PhuongPhi.)
Bài viết: #1
Ngày hội nông đặc sản & hoa kiểng xuân Bính Thân 2016
Những nghệ nhân, nghệsĩ, chuyên gia, những Đại sứ Hàng Việt hết sức dễ mến, dễ thương và hết lòng vì nông sản Việt. Các Anh Chị đã đến thăm từng gian hàng vừa mua ủng hộ vừa góp ý cho sản phẩm của mấy cơ sở làng nghề và của mấy em khởi nghiệp làm sao để sản phẩm có màu sắc đẹp hơn, mùi vi giữ được lâu hơn, và nên làm thêm sản phẩm mới nào nữa để đáp ứng nhu cầu thị trường, của người tiêu dùng. 
Vô cùng cám ơn Má Bảy Huệ nguyên Vụ trưởng Vụ CB Tổ chức TW đã đến tham dư đêm khai mạc, chia sẽ niềmvui, sự hài lòng khi nhìn những gian hàng nông sản Việt. Cám ơn những Đại sứ hàng Việt Nghệ nhân chuyên gia ẩm thực Bùi Thị Sương, Triệu Thị Chơi, NSƯT Kim Xuân, NS Hạnh Thúy, Phương Dung, Hà Trí Quang, Ngọc Tưởng, Nhạc sĩ Nguyễn Ngoc Thiện, Nhà thiết kế Sỹ Hoàng, chuyên gia Nguyễn Duy Long, Phạm Điệp Giang, Trương Cung Nghĩa, Trần Vũ Nguyên, Lê Đức Duy, Trương Cẩm Minh ... trong 2 ngày 31/1 và 1/2 đã đến với Ngày hội Nông sản tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ số 202 đường Võ Thị Sáu. Cám ơn nhiều phóng viên báo đài đã hết lòng ủng hộ đã có nhiều phóng sự, bài viết ủng hộ hàng Việt, ủng hộ nông sản Việt, ủng hộ những doanh nghiệp Việt, những HTX, CS làng nghề và các em thanh niên khởi nghiệp. Nhất là cám ơn Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ từ BGĐ đến CBCNVC BT đã hết sức nhiệt tình ủng hộ, hỗ trợ ngày hội họat động hiệu qủa. 

[Hình: jzcLI0Q.jpg]

Báo Tuổi Trẻ đăng thông tin quảng bá ngày hội nông đặc sản

[Hình: PqfRAIb.jpg]

Má Bảy Huệ nguyên Vụ trưởng Vụ CB Tổ chức TW đến tham dư đêm khai mạc cùng với NS Hạnh Thúy, DV Hà Trí Quang và rất đông các báo đài...

[Hình: igbCPYs.jpg]

Nhà thiết kế Sỹ Hoàng đến tham quan và mua sắm cùng với thân mẫu của anh


[Hình: GPmzF4V.jpg]

[Hình: FR1612r.jpg]

[Hình: klrxX3E.jpg]

[Hình: h02hNdr.jpg]

[Hình: nRgdnvN.jpg]

[Hình: yp8Ba41.jpg]


Những Đại sứ hàng Việt như Nghệ nhân chuyên gia ẩm thực Bùi Thị Sương, NSƯT Kim Xuân, Phương Dung, chuyên gia Nguyễn Duy Long ... đã tham quan mua sắm và đặc biệt hơn là họ đã cho những ý kiến đóng góp hết sức quý báu cải tiến cho sản phẩm của từng gian hàng được tốt hơn.

[Hình: A3OXdry.jpg]


Anh Trần Minh Tân đang hướng dẫn đến du khách, người tiêu dùng trong ngày hội về cách làm dưa kiệu dùng trong ngày tết
Theo Phương Phi (BSA)
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách