Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
SKC Đồng Tháp: giới thiệu 09 gương thanh niên nông thôn sản xuất kinh doanh giỏi 2014
01-18-2015, 12:57 AM (Bài viết đã được chỉnh sửa: 01-18-2015 01:10 AM bởi nguyenthanhliem.)
Bài viết: #1
SKC Đồng Tháp: giới thiệu 09 gương thanh niên nông thôn sản xuất kinh doanh giỏi 2014
        Đồng Tháp là tỉnh cửangõ của Sông Tiền, có thế mạnh về nông nghiệp và thủy sản. Đây là 02 lĩnh vực thu hút nhiều lao động tham gia,trong đó lực lượng thanh niên là chủ yếu. Một vấn đề được đặt ra cho Đoàn Thanh niên là khơi dậy khát vọng làm giàu chinh dang đối với mỗi thanh niên và cổ vũ thanh niên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình bằng con đường phát huy thế mạnh tiem nang của địa phương.
        Hưởng ứng 02 phong trào lớn do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, đó là “xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; “đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”cuộc vận động “Tuổi trẻchung tay xây dựng Nông thôn mới”;
     Thực hiện Đề án“Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thamgia xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2013 - 2020”. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã xây dựng kế hoạch và tổchức triển khai đến các cấp bộ Đoàn và được sự hưởng ứng nhiệttình của đoàn viên, thanhniên.
        Đồng thời, xác định việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên là một trong những nhiệm vụ quan trọng, trong đó định hướng tạo điều kiện cho thanh niên tham gia phát triển kinh tế là nhiệm vụ hàng đầu. Thông qua các hình thức: diễn đàn, tập huấn, hỗtrợ vốn, điểm thông tin kiến thức trong thanh niên…các cấp bộ Đoàn đã định hướng, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên xây dựng được nhiều mô hình kinh tế hiệu quả trên các lĩnh vực, xuất hiện nhiều gương thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi, góp phần cổ vũ phong trào thanh niên phát triển kinh tế lập thân, lập nghiệp tỉnh Đồng Tháp. 
[Hình: pmht]
        Sau đây, SKC Đồng Tháp xin giới thiệu 09 gương thanh niên nông thôn tiêu biểu sản xuất, kinh doanh giỏi được tuyên dương năm 2014, qua các mô hình kinh tế hiệu quả cụ thể:
Link file đính kèm: http://upfile.vn/FQZC_CjmymIg/trinh-chieu-guong-tn-sx-kd-gioi-ppt.html
                                                                                 Thanh Liêm
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
 Được cám ơn : vukimanh , uviuoca
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách